Novaland khẳng định mình bằng chuỗi dự án ấn tượng mang tên Novaworld

Novaland khẳng định mình bằng chuỗi dự án ấn tượng mang tên Novaworld

Hé lộ chuỗi dự án đẳng cấp của Novaland tại Hồ Tràm

Năm 2019 vừa qua, Novaland đã “nổ phát súng” đánh dấu vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Novaland khởi động bằng chuỗi dự án mang tên Novaworld.

Liệu đây có phải là cột mốc lịch sử đánh dấu bước tiến mới của Tập đoàn Novaland?

1/ Novaland là “ai”?

Đầu tiên, nếu bạn là một người quan tâm nhiều hay ít đến lĩnh vực bất động sản, thì chắc hẳn cái lên Novaland cũng phần nào có ấn tượng trong tiềm thức của bạn.

Bởi lẽ, từ bất động sản nhà ở đến bất động sản nghỉ dưỡng đâu đó đều có bóng dáng của “quý ông” Novaland. Đặc biệt là khu vực từ Khánh Hòa trở vào phía Nam.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Novaland nhận thấy khu vực phía Bắc cũng là vùng đất giàu tiềm năng và màu mỡ.

Đặc biệt là các dự án về bất động sản nghỉ dưỡng thu hút khá nhiều nhà đầu tư ở khu vực này nên Novaland đã chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch bất động sản Novaland Hà Nội.

Novaland là
Novaland là “ai”?

Cùng nhìn nhận lại một chút thì Novaland hiện tại vẫn đang là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín nhất nhì tại thị trường Việt Nam.

Với độ phủ sóng và cung cấp đa dạng các sản phẩm từ căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự, lô thương mại, văn phòng và mới nhất là đánh mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng.

Trong năm 2019 Novaland giới thiệu hàng loạt dự án du lịch ven biển ra thị trường như NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu), NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh, và đại đô thị sinh thái Aqua City (Đồng Nai)…

Theo kế hoạch, mục tiêu mà Novaland đặt ra trong năm 2019 là giới thiệu ra thị trường khoảng 6.500 sản phẩm, tăng mạnh 44%, bao gồm 4.200 sản phẩm nhà ở và 2.300 sản phẩm nghỉ dưỡng. Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, thị trường đón nhận các sản phẩm rất khả quan.

2/ Novaland đã làm gì để chuẩn bị cho “chương mới” của mình?

Trước kế hoạch lớn điều hiển nhiên rằng một “quý ông” trong ngành như Novaland không thể chuẩn bị một cách sơ sài.

Từ năm 2019, Tập đoàn Novaland đã triển khai mạnh về mảng liên quan đến dịch vụ du lịch với ba thương hiệu chính là NovaHills, NovaBeach và Novaworld.

Bên cạnh đó Novaland đặc biệt chú trọng đến việc tạo dựng mối quan hệ với những đối tác chiến lược có thương hiệu hàng đầu trên thế giới và trong nước.

Novaland đã làm gì để chuẩn bị cho “chương mới” của mình?
Novaland đã làm gì để chuẩn bị cho “chương mới” của mình?

Điển hình là hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Minor Hotels trong việc quản lý và vận hành 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng với tổng số phòng là hơn 3500 phòng.

Hợp tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân golf mang thương hiệu Greg Norman.

Ký kết với các thương hiệu nổi tiếng về dịch vụ ẩm thực như Tập đoàn Mesa, Công ty MyLife nhằm phát triển hệ thống F&B (thực phẩm và dịch vụ ăn uống) tại chuỗi tổ hợp nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, Novaland cũng tự xây dựng những thương hiệu F&B riêng cho mình như quán Cà phê Cô Ba Sài Gòn và Cậu Hai theo phong cách vintage đang rất thu hút khách trong và ngoài nước.

Để phục vụ cho kế hoạch phát triển NovaWorld, mới đây, Novaland đã ký kết hợp tác chiến lược với Trường Đại học Hoa Sen, Đại học Phan Thiết trong việc đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực.

Ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty CP Đầu tư Thương mại Hải Âu trong các dịch vụ bay trực thăng (bay tham quan, cứu hộ, vận chuyển…).

Để chuẩn bị “chương mới” cho mình, Novaland đã lên kế hoạch và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Điều cần làm tiếp theo chính là thực hiện và làm cách nào để khách hàng đón nhận sản phẩm

3/ Chuỗi dự án Novaworld có ý nghĩa thế nào với việc phát triển trong tương lai của Novaland?

Novaworld chính là một trong ba thương hiệu chủ đạo của bất động sản nghỉ dưỡng mà Novaland đang thúc đẩy.

Đây không chỉ đơn thuần là một dự án mà là một chuỗi dự án đẳng cấp sở hữu những vị trí mang đến nhiều giá trị nghỉ dưỡng.

Novaworld là một mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100 ha trở lên với các hình thức lưu trú đa dạng như biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại.

Cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã (Safari), sân golf.

Mỗi cụm NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Sắp tới, Novaland sẽ giới thiệu dự án NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu).

+ NovaWorld Phan Thiết

Vị trí: tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận.

Quy mô: gần 1.000ha.

Loại hình: đa dạng các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại (shophouse).

Tiện ích: 02 sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế và quản lý thi công bởi Huyền thoại gôn thế giới – Greg Norman;  cụm công viên chủ đề, công viên nước, vườn thú petting zoo; khu công viên biển (Beach club) 16 ha…

Chuỗi dự án Novaworld có ý nghĩa thế nào với việc phát triển trong tương lai của Novaland?
Chuỗi dự án Novaworld có ý nghĩa thế nào với việc phát triển trong tương lai của Novaland?

+ NovaWorld Hồ Tràm

Vị trí: tọa lạc tại Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quy mô: 1000 ha.

Loại hình: đa dạng các sản phẩm để đầu tư như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), nhà phố thương mại (shophouse).

Tiện ích ngoại khu: casino, suối nước nóng, sân gôn, và chuỗi dự án NovaWorld liền kề trong tương lai.

Tiện ích nội khu: Công viên nước chủ đề Vùng đất phiêu lưu (Adventure land), hồ bơi nước mặn vươn ra biển, bể lặn với cá (diving pool), các trò chơi vận động ven đồi và khám phá rừng thiên nhiên…

Dự án được lấy cảm hứng từ vùng biển và rừng tại khu bảo tồn Bình Châu, Phước Bửu, khu lưu trú của dự án sẽ mang phong cách Nhiệt đới (Tropical style).

Việc phát triển chuỗi dự án Novaworld góp phần thúc đẩy vị thế của tập đoàn Novaland.

Một lần nữa Novaland thể hiện sức mạnh của mình trong lĩnh vực bất động sản và với những khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu.

Bên cạnh đó, nắm bắt xu hướng phát triển của thị trường, thích nghi và đẩy mạnh những dự án về bất động sản nghỉ dưỡng.

Bạn đang theo dõi bài viết “Novaland khẳng định mình bằng chuỗi dự án ấn tượng mang tên Novaworld”. Để lại email An Khang Real sẽ luôn cập nhật những bài viết phân tích mới nhất về thị trường đến bạn.


CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ