Aqua City đưa khách hàng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại Đảo Phượng Hoàng

Nhận thông tin ưu đãi

7 Lưu ý trước khi mua dự án Aqua City


Thứ 1: Kiểm tra pháp lý dự án

Theo Điều 55 Luật Kinh doanh bất động sản năm 2014, các sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai hay thường gọi là dự án phải có các một số loại giấy tờ pháp lý yêu cầu để đảm bảo tính an toàn cho người mua.

Một số giấy tờ yêu cầu gồm:

 • Giấy tờ về quyền sử dụng đất
 • Hồ sơ dự án
 • Thiết kế bản vẽ thi công đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt
 • Giấy phép xây dựng
 • Giấy tờ về nghiệm thu việc hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương ứng theo tiến độ dự án

– Trường hợp là nhà chung cư, tòa nhà hỗn hợp có mục đích để ở hình thành trong tương lai thì phải có biên bản nghiệm thu đã hoàn thành xong phần móng của tòa nhà đó và phải có ngân hàng thương mại bảo lãnh cho tiến độ dự án.

Xem trọn bộ pháp lý

Đối với đại dự án Aqua City 1.000ha tọa lạc tại Biên Hòa, Đồng Nai đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý gồm:

 • Quy hoạch tỉ lệ 1/2000
 • Chủ trương đầu tư
 • Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500
 • Bản vẽ tổng mặt bằng
 • Đánh giá tác động môi trường
 • Chấp thuận đầu tư
 • Quyết định giao đất
 • Chấp thuận đầu tư
 • Đánh giá tác động môi trường
 • Giấy phép xây dựng

Thứ 2: Chủ đầu tư – đơn vị phát triển dự án


Cho đến nay họ đã khẳng định được vị thế của mình bằng thành công với hơn 40 dự án tại Tp.HCM và hơn 10 dự án tại Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết. Cụ thể như:

  • Sunrise Cityview (Quận 7)
  • Saigon Royal (Quận 4)
  • Icon 56 (Quận 4)
  • Lake View (Song hành cao tốc Long Thành – Dầu  Giây),…
thegrandmanhattan - Quận 1
The Park Avenue - Quận 11
palmmarina - Quận 9
Orchard Parkview - Quận 7
lake view Quận 2
Icon 56 - Quận 4

Previous
Next

Phân khu Đảo Phượng Hoàng là phân khu cao cấp thứ 8 được ra mắt trong đại dự án 1.000ha của Aqua City.
Một điều đặc biệt là chính hòn đảo Phượng Hoàng này “sẽ lựa chọn” cư dân cho mình.

Đảo Phượng Hoàng của dự án Aqua City lấy cảm hứng từ hòn đảo nhân tạo Palm Island (Dubai) và đảo Star Island (Miami, Mỹ) – nơi dành cho những căn siêu biệt thự của giới thượng lưu.

Tựa như bán đảo Thủ Thiêm và Đảo Kim Cương tại Quận 2, nơi có trị bất động sản tăng vọt nhờ vào xác định đúng cộng đồng dân cư tri thức và tài chính cao. Giá trị sản phẩm sẽ quyết định nhóm khách hàng lựa chọn. Và tất nhiên các vị khách hàng giàu có luôn lựa chọn được sản phẩm xứng đáng với giá trị họ bỏ ra.


Khi lựa chọn phân khu Đảo Phượng Hoàng, khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư là Dalat Valley.

Lưu ý khách hàng cần nắm rõ điều này, Novaland là đơn vị phát triển đại dự án Aqua City bởi tiềm lực và bằng tư duy xây dựng thành phố vệ tinh, thành phố đẳng cấp đáng sống bậc nhất khu vực phía Nam mà Dalat Valley đã giao cho Novaland phát triển phân khu Đảo Phượng Hoàng cũng như đại dự án Aqua City.

Thứ 3: Chính sách thanh toán – hỗ trợ từ ngân hàng

Mỗi sản phẩm tương lai (dự án) luôn có sự đảm bảo tiến độ của các ngân hàng. Quy định này góp phần thôi thúc các chủ đầu tư nhanh chóng hoàn thiện dự án bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó chính là các phương thức hỗ trợ, ưu đãi vay từ nhiều ngân hàng uy tín. Kèm theo là các chính sách thanh toán nhẹ nhàng từng giai đoạn dành cho khách hàng. Chính những chính sách này sẽ càng tăng tính an toàn cho khách hàng mua dự án.

Khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai, khách hàng luôn tìm hiểu hết các chính sách ưu đãi vay từ nhiều ngân hàng liên kết để có những bài toán kinh tế tối ưu về dòng tiền.

Đảo Phượng Hoàng chính thức ra mắt chính sách rumor theo bảng bên dưới


Lịch thanh toán dự kiến Đảo phượng Hoàng Aqua City


Thứ 4: Xem và tham quan nhà mẫu trực tiếp

Những tấm ảnh phối cảnh 3D tuyệt đẹp sẽ vẽ ra trong trí tưởng tượng của khách hàng một sản phẩm hoàn hảo.

Chính vì điều đó nên khách phải lưu ý những thỏa thuận trong hợp đồng mua bán xem những hạng mục tiện ích được bàn giao. Khách hàng nên xem xét kỹ bản vẽ chi tiết 1/500 đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt có đầy đủ các hạng mục trên phối cảnh 3D hay không.

Đối với Aqua City – phân khu Đảo Phượng Hoàng, khách hàng có thể liên hệ hotline 0822.6789.33 để được hỗ trợ đến dự án xem nhà mẫu, sa bàn và làm  việc tại văn phòng đại diện của Novaland ngay tại dự án.

Thứ 5: Vị trí dự án phù hợp

Khách hàng mua luôn phải lựa chọn dự án có vị trí thuận lợi với công việc của mình. Vị trí là yếu tố quyết định tất cả để phục vụ nhu cầu mua sản phẩm bất động sản cao cấp.

Nếu nhu cầu mua để ở thì phải lựa chọn nơi thuận tiện di chuyển từ nhà với chỗ làm. Nơi đó có dễ dàng để con cái đi học, cha mẹ có được chăm sóc y tế tốt không.

Nếu nhu cầu mua bất động sản để đầu tư thì phải có nhận xét về thị trường khu vực xung quanh, tiềm năng tăng giá dựa vào yếu tố nào. Nếu đầu tư thì không nhất thiết phải ở gần nhà mình hiện tại, vì chỉ cần để cho khách có nhu cầu thuê hoặc bán lại.

Thật tuyệt vời khi Đại đô thị Aqua City hội tụ đầy đủ yếu tố để ở và để đầu tư.

Đại dự án Aqua City tọa lạc ngay bên cạnh sông Đồng Nai, thuộc Biên Hòa, Đồng Nai.

Có đến 90% khách hàng cho rằng vị trí dự án không thật sự hấp dẫn họ vì học muốn đi về Tp.HCM nhanh chóng hơn.


Nhìn lại về Aqua City, Novaland đồng hành cùng tỉnh Đồng Nai triển khai các dự án cơ sở hạ tầng để đưa dân cư về với Aqua City dễ dàng thông qua tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây nhánh rẽ vào Hương lộ 2 để từ dự án về trung tâm tài chính – kinh tế Thủ Thiêm chỉ 20 phút.


Đăng ký xem dự án

Thứ 6: Tài chính phù hợp với giá bán

Bất động sản là tài sản có giá trị lớn, nên khách hàng nên lựa chọn những phương thức thanh toán phù hợp. Nếu đầu tư hãy sử dụng đòn bẩy tài chính từ vay ngân hàng để đảm bảo dòng tiền. Nếu mua để ở phải cân đối ngân sách chi tiêu và trả tiền mỗi tháng sao cho tiền số tiền thanh toán luôn dưới 50% tổng thu nhập của gia đình.

Theo khảo sát trên Cafeland.vn khảo sát vấn đề mà khách hàng quan tâm khi mua nhà dự án thì có tới 67,4% lựa chọn họ quan tâm tới giá bán của sản phẩm.

Tư vấn chính sách thanh toán

Thứ 7: 4 ưu tiên khi đăng ký tại An Khang Real


Tư vấn chính sách Booking giữ chỗ

Bảng giá Rumor nhà phố – phân khu Đảo Phượng Hoàng

Previous
Next

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ