Waterpoint và giấc mơ ấp ủ gần 20 năm của Tập đoàn Nam Long

Giấc mơ ấp ủ gần 20 năm của chủ đầu tư Nam Long Group

Nam Long là một trong những doanh nghiệp bất động sản sở hữu quỹ đất ở lớn nhất Việt Nam. 

Theo dữ liệu thống kê vào đầu năm 2019 quỹ đất ở mà Nam Long đang có lên đến 681.3 ha. Tuy nhiên, chỉ riêng với dự án Waterpoint đã có quy mô 355 ha. Chiếm hơn 50% diện tích đất của Nam Long Group tính đến thời điểm hiện tại.

Có thể thấy, Waterpoint là dự án lớn nhất của Tập đoàn Nam Long từ trước đến nay, dự án ra đời với tất cả tâm huyết, sự kỳ vọng và hoài bão của con người nuôi chí lớn.

Waterpoint – Cá chép ngược dòng đã hóa rồng thế nào?

Waterpoint - Cá chép ngược dòng đã hóa rồng thế nào?

Vào những năm đầu của thế kỷ XXI khi vùng đất này vẫn còn là đồng ruộng trù phú và hoang sơ. Thì các nhà lãnh đạo của Nam Long Group đã đến đây và chọn vùng đất này để TẠO THỊ.

Nghe thì có vẻ điên rồ bởi tại thời điểm những năm 2002, Bến Lức Long An là vùng ven chưa phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh. Dân cư thưa thớt thế thì tại sao Nam Long Group lại muốn TẠO THỊ ở đây? Mà lại còn là tâm huyết cả đời của những nhà lãnh đạo Nam Long.

Waterpoint tọa lạc trên khu đất có 3 mặt bao bọc bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông. Khi nói đến sông sẽ có bên lở bên bồi và dự án Waterpoint nằm bên bồi của dòng sông. Điều đó nghĩa là phù sa, may mắn, sinh khí của dòng sông sẽ liên tục bồi đắp cho Waterpoint.

Ngoài ra, vị trí của Waterpoint còn được đánh là là vùng TỤ THỦY SINH TÀI LỘC. Có lẽ đây là một trong những yếu tố khiến Nam Long đặt tên cho khu đô thị này là Waterpoint.

Vào năm 2004, UBND thành phố Long An đã thông qua văn bản pháp lý chấp thuận Chủ đầu tư Nam Long phát triển dự án Waterpoint.

Đến ngày 25/06/2018 dự án được chính thức khởi công sau gần 15 năm chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Năm 2018 trình làng dự án Waterpoint – dự án đánh dấu tên tuổi Tập đoàn Nam Long tại miền Tây sông nước. Nơi mà cả con người và cảnh quan yên bình, thơ mộng.

Một dự án được các khách hàng đầu tư nói chung và những tất cả người dân miền Tây nói riêng rất mong chờ. 


thu-moi-14

ĐĂNG KÝ TOUR THAM QUAN DỰ ÁN WATERPOINT

Hotline: 0822 6789 33

Nam Long Group đã làm gì để tác tạo nên Khu đô thị Waterpoint?

Nam Long Group đã làm gì để tác tạo nên Khu đô thị Waterpoint?

Tập đoàn Nam Long luôn hướng đến loại hình bất động sản “Affordable Housing – Nhà ở vừa túi tiền” và tất cả những sản phẩm của sản phẩm đều được tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Rất dễ để thấy được điều này thông qua những dự án mà Nam Long đã mang đến thị trường Việt Nam: Ehome, EhomeS, Valora, Flora, Mizuki Park, Akari City.

Một doanh nghiệp phát triển bền vững điều đầu tiên phải giữ được là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đó ngay từ đầu. Chạy theo thị hiếu của thị trường là điều có thể giết chết doanh nghiệp bất cứ lúc nào. Và Nam Long đã giữ vững được điều đó sau 28 năm hình thành và phát triển.

Nam Long muốn mang đến dòng sản phẩm vừa túi tiền nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng. Đây là điều mà Nam Long đã thực hiện rất tốt trong suốt nhiều năm.

Để thực hiện giấc mơ TẠO THỊ – tạo một khu đô thị lớn có dân cư về ở mang lại giá trị thật cho cư dân của mình. Nam Long Group đã chuẩn bị mọi thứ phải hoàn hảo nhất. 

Công ty đã tổ chức nhiều buổi tham quan, học hỏi tại nước ngoài để tìm hiểu về mô hình Affordable Housing. Áp dụng thật đúng mô hình bất động sản này cho doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, khu đất của Waterpoint cũng được các nhà lãnh đạo chọn và xem xét kỹ lưỡng về tính pháp lý đảm bảo đây là đất sạch. Đồng thời cũng rất chú trọng về phong thủy của dự án

Ba mặt giáp sông Vàm Cỏ Đông – con sông kết nối giữa Đồng bằng Sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, để được phát triển dự án, đơn vị thiết kế  CM+ buộc phải tham gia một cuộc thi kéo dài trong vòng 4 tháng, có lẽ cũng chỉ có tại dự án của NLG.

7 công ty nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau như Tây Ban Nha, Đức, Úc, Singapore, Malaysia, … từ kinh nghiệm lâu năm đã hình thành nên những bản thiết kế quy hoạch ấn tượng cho 355ha diện tích đất tại Waterpoint.

Trong đó với bản thiết kế theo định hướng “Sinh thái – Liên kết thông minh – Phát triển bền vững”, nhà quy hoạch khu đô thị hàng đầu nước Úc – Conybeare Morrison CM+ đã vượt qua các đơn vị khác và giành chiến thắng.

Bản quy hoạch của CM+ được đánh giá cao bởi đã định hình được phong cách sống tại Waterpoint theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến môi trường sống chất lượng, hài hòa giữa thiên nhiên cùng hệ sinh thái tiện ích phong phú.

Waterpoint – Dự án tâm huyết lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Nam Long

Waterpoint - Dự án tâm huyết lớn nhất từ trước đến giờ của chủ đầu tư Nam Long

Nam Long là một trong số ít những chủ đầu tư dám công khai các văn bản pháp lý của dự án, kể cả tỷ lệ đền bù cho dân.

Đối với dự án Waterpoint, Nam Long Group đã minh bạch trong các văn bản pháp lý về đất. Waterpoint cũng show ra tỷ lệ 99,98% đất đã đền bù. 

Bên cạnh đó, Nam Long cũng rất kỹ lưỡng để tìm đơn vị ngân hàng bảo lãnh và phát triển của dự án là Ngân hàng MSB, Ngân Hàng Phương Đông (OCB) được ký vào ngày 18/06/2019.

Từ sự minh bạch và rõ ràng này đã khiến các đối tác, nhà đầu tư an tâm với dự án bởi chữ “TÂM” và “TẦM” của chủ đầu tư.

Waterpoint được phát triển thành khu đô thị theo bài bản các bước: QUY HOẠCH – HẠ TẦNG – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG – QUẢN LÝ

Từ ban đầu, Nam Long đã hoạch định sẽ phát triển Waterpoint với quy mô quang cảnh, tiện ích và môi trường chính là yếu tố được chú trọng hơn cả.

Ngay từ bản thiết kế cũng được tối ưu hóa để phù hợp với tâm lý khách hàng Việt Nam.

Khuôn viên Waterpoint được thiết kế trong lành nhằm đáp ứng được các khách hàng mua ở. 

Một điểm sáng về mật độ cư dân khi CM+ đã thiết kế khuôn viên phù hợp với mật độ xây dựng, 355 ha đất Waterpoint dành cho 10.000 hộ dân cư tương lai, tương đương 30.000 người, xấp xỉ 84 người/ha. 

So với Singapore có mật độ dân cư là 83 người/ha, góp phần nâng tầm khu đô thị Waterpoint ra thị trường Quốc tế.

Bên cạnh đó, về thiết kế quỹ đất, điểm nổi bật khiến cho giới đầu tư truyền miệng nhau về dự án Waterpoint, Nam Long dành sự trân trọng đặc biệt bằng việc xây dựng Chùa và Nhà Thờ ngay tại 2 quỹ đất đẹp nhất để phục vụ tín ngưỡng đạo giáo, cân đối được tâm niệm đạo của khách hàng tại đại đô thị Waterpoint.

Waterpoint có 6 loại sản phẩm: Nhà phố vườn; Nhà phố thương mại (đường 36m, đường 22m); Biệt thự song lập; Biệt thự đơn lập; Đất nền Dinh thự – Biệt thự.

Tất cả những sản phẩm đều giao thô và khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế căn nhà của mình theo phong cách riêng biệt nhất. 

Đã có nhiều ý kiến cho rằng, diện tích này khá khiêm tốn cho dòng sản phẩm vùng ven mà nhà đầu tư hướng đến. Do đó đại diện của Nam Long Group đã chia sẻ lý do tại sao diện tích của các sản phẩm của Waterpoint lại không được lớn.

“Nam Long mong muốn cung cấp cho khách hàng một ngôi nhà, một mái ấm nghỉ dưỡng đúng nghĩa gia đình Việt. Nơi mà ở đó, các thành viên trong gia đình có sự giao tiếp, chia sẻ về các câu chuyện thường nhật trong ngày, chứ không phải là những căn phòng rộng rãi để mọi sinh hoạt tách biệt nhau.

Khi môi trường cuộc sống ngày càng phát triển, khi các thiết bị công nghệ số hóa 4.0 dần chiếm khoảng thời gian của con người quá lớn, con người dần dần càng muốn khép cánh cửa phòng riêng — nơi cung cấp đủ các nhu cầu sinh hoạt cần thiết, họ không muốn ra ngoài trò chuyện cùng các thành viên khác.

Không, thông điệp Nam Long đưa tới khách hàng Waterpoint rất khác, những dòng sản phẩm của Nam Long vẫn đủ diện tích sinh hoạt cá nhân trong một căn phòng, nhưng những khoảng không gian phòng khách — nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình, khoảng không gian phòng bếp — nơi giữ lửa mái ấm là 2 khoảng không gian được Nam Long chú trọng nhất. Những không gian phòng ngủ chỉ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài, chứ không phải là nơi duy nhất con người bước vào sau khi về nhà”.

Giám Đốc Kinh Doanh Mr. Ngô Đình Hãn

Waterpoint Nam Long – Quy hoạch bài bản thông qua từng phân khu

Waterpoint Nam Long - Quy hoạch bài bản thông qua từng phân khu

Phân khu South Gate

South Gate là cánh cổng dẫn đến tương lai phồn vinh, thịnh vượng. South Gate sở hữu tổ hợp thương mại dịch vụ đẳng cấp và sầm uất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của cư dân. Tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 830 cùng hệ thống xe buýt kết nối nội khu và liên vùng, South Gate chính là vị trí cửa ngõ sầm uất và năng động của toàn khu đô thị.

Phân khu Central Park

Central Park là biểu tượng cho nhịp sống hiện đại tại Waterpoint. Hội tụ không khí trong lành và lan tỏa nguồn năng lượng. Công viên trung tâm sở hữu lên đến 25 ha diện tích. Là không gian lý tưởng để nâng cao sức khỏe của cư dân tại khu đô thị. Ngoài ra, khu thể thao phức hợp với vô vàn tiện ích.

Phân khu Rivera 1&2

Rivera tiếp giáp với bờ sông Vàm Cỏ Đông, dòng chảy mang đến sự thịnh vượng và sung túc cho Waterpoint. Sở hữu bến du thuyền riêng, đây chính là phân khu dành cho các cư dân đẳng cấp. Nơi mà các cư dân có thể tận hưởng môi trường sống thiên nhiên và tiện nghi hiện đại cùng với gia đình của mình.

Phân khu Aquaria

Aquaria là phân khu đối xứng với Rivera, cũng tiếp giáp mặt sông cho tầm nhìn khoáng đạt và Bến du thuyền riêng, hệ thống kênh đào len lỏi toàn khu tạo nên bầu không khí trong lành mát mẻ,… khiến mỗi ngôi nhà ở đây trở thành một tổ ấm yên bình.

Phân khu The Marina

Phân khu Marina sở hữu bến du thuyền nước ngọt cao cấp nội khu duy nhất ở Việt Nam được thiết kế theo mẫu Harbour của Úc. Phân khu Marina cùng những tiện ích 5*, những sản phẩm nhà ở sang trọng cho khách hàng yêu thích cuộc sống đẳng cấp với những trải nghiệm độc đáo.

  • Waterpoint là một trong số ít những dự án ở Việt Nam được xây dựng và quy hoạch bài bản luôn hướng đến trải nghiệm của cư dân làm gốc. Tập đoàn Nam Long Group đã dành gần 20 năm để xây dựng nên một dự án với tiêu chuẩn Quốc tế nhưng vẫn theo sát với văn hóa người Việt Nam.
  • Nam Long Group luôn lấy yếu tố con người làm động lực phát triển và định hướng xây dựng nhà ở “vừa túi tiền” dành cho khách hàng của mình. Điều đó thể hiện rõ thông qua hàng loạt dự án của Nam Long như Ehome, EhomeS bên cạnh đó là các dòng sản phẩm cao cấp hơn như Valora, Flora, Mizuki Park, Akira City và Waterpoint. 
  • Với mức giá RẤT VIỆT cùng với chất lượng NHẬT BẢN thì đây là dự án đáng để đầu tư vào giai đoạn này. 
  • Đã có rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến dự án. Ngay từ giai đoạn mở bán đầu có đến 90% khách hàng nhận lại cọc vì nguồn cung không đáp ứng đủ cho nguồn cầu. 
  • Có thể thấy rằng, Waterpoint Bến Lức Long An được chủ đầu tư xây dựng và phát triển bằng cả tâm huyết nay đã gặt hái được nhiều quả ngọt.
  • Từ nay đến hết ngày 19/06, Nam Long cũng như An Khang Real sẽ hỗ trợ tối đa xe đưa đón khách hàng tham quan và tìm hiểu dự án, trải nghiệm cano trên sông để cảm nhận được tại sao dự án là nơi “đáng để xuống tiền” trong giai này.
  • Dự án chính thức nhận “booking ưu tiên quyền chọn căn” để mua từ 12/06/2020 đến hết ngày 19/06/2020. Quý khách cần thêm thông tin hoặc tư vấn dự án vui lòng đăng ký form bên dưới, An Khang Real rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN WATERPOINT

Hotline: 0822 6789 33

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ