Ưu và nhược điểm của các kênh đầu tư phổ biến nhất 2020

Ưu và nhược điểm của các kênh đầu tư

Cập nhật 5 kênh đầu tư phổ biến nhất năm 2020

Mỗi kênh đầu tư đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau, rủi ro đầu tư và lợi nhuận kỳ vọng khác nhau. Nhà đầu tư có thể lựa chọn loại hình phù hợp với mình nhất để tiến hành đầu tư.

Hiện nay đầu tư là một trong những lĩnh vực được các nhà kinh doanh chú trọng. Ở Việt Nam có các hình thức đầu tư phổ biến như: bất động sản, vàng, gửi tiết kiệm, chứng khoán và quỹ đầu tư.

So sánh ưu và nhược điểm giữa các loại hình đầu tư
So sánh ưu và nhược điểm giữa các loại hình đầu tư

Xem thêm: Ưu nhược điểm của các loại hình đầu tư bất động sản phổ biến hiện nay

Có thể thấy rằng mỗi lĩnh vực đầu tư luôn có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Mỗi hình thức đầu tư đều sở hữu riêng cho mình những rủi ro tiềm ẩn. Khi lợi nhuận càng lớn đồng nghĩa với việc rủi ro càng cao.

Riêng về bất động sản, đây là “nơi” đầu tư tương đối an toàn. Vì bất động sản là hữu hình mà nhà đầu tư sở hữu. Bất di bất dịch là điều mà bất động sản sở hữu. Nhà đầu tư không phải lo lắng về việc ngủ đêm thức dậy tài sản của mình tự dưng mà biến mất.

Do đó, qua sự so sánh này nhà đầu tư có thể suy nghĩ và lựa chọn một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả cho mình.

Anh/chị đang theo dõi bài viết Ưu và nhược điểm của các kênh đầu tư phổ biến năm 2020. Ngoài ra, An Khang Real cũng gửi đến Anh/chị những phân tích mới nhất về thị trường bất động sản năm 2020.


CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG
CHỈ VỚI 1 LẦN ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

*Mọi thông tin sẽ được bảo mật

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ