fbpx

Nắm ngay 07 kỹ năng này, thành công sẽ về tay Sale Bất động sản

Kỹ năng Sale Bất động sản cần phải có

Kỹ năng Sale Bất động sản – Với sức hấp dẫn bởi hào quang, bởi những tấm gương là các bạn trẻ kiếm được tỷ đồng từ chính nghề này, nhiều bạn trẻ háo hức bước chân vào nghề Sale Bất động sản. Thế nhưng, với một mầm non mới vào nghề sẽ có vô vàn thử thách, khó khăn, nên thực tế chỉ 5% đạt được thành công, số còn lại sống lay lắt với nghề, thậm chí chuyển sang nghề khác. 

Để thành công, dưới đây là 09 kỹ năng một Sale Bất động sản cần phải có.

1. Kỹ năng phân tích bất động sản

Sale Bất động sản cần phải phân tích sản phẩm của mình đáp ứng được chính xác cho nhóm đối tượng nào, có các đặc điểm nhu cầu gì khi sở hữu Bất động sản. 

Đối tượng đó có thể mua để cho thuê, có khách mua để ở, có khách mua để đầu tư sinh lời, và cũng có khách muốn mua đơn giản chỉ để thỏa mãn cảm xúc cá nhân.

Ca sĩ Đức Phúc

2. Kỹ năng phân tích đối tượng khách hàng

Sau khi biết chính xác đối tượng khách hàng là ai, Sale Bất động sản có trách nhiệm tìm ra nơi khách thường đến, nơi có thông tin của khách, trang mạng mà khách truy cập, sở thích và mối lo của khách là gì,.. Từ đó bạn mới có thể tiếp cận họ một cách “nhẹ nhàng” và hiệu quả.

Kỹ năng Sale Bất động sản này là cốt yếu, Sale phải tham khảo từ nhiều nguồn kênh, đặc biệt là chính những đối tượng khách hàng mà Sale đã gặp gỡ và chăm sóc hoặc từ những đồng nghiệp.

3. Kỹ năng Telesale

Dù cho là những mầm non mới vào nghề hay những Sale đã có kinh nghiệm chinh chiến thì vẫn có thể nhận được câu “Xin lỗi, tôi bận” khi gọi đến khách. Vậy nên, phương pháp xây dựng nội dung tiếp cận, kỹ năng phân tích khách hàng là cả một nghệ thuật.

Đây là bước mà các Sale Bất động sản thường thất bại. Vì vậy, phải rèn luyện kỹ năng Telesale mỗi ngày, phương pháp xây dựng nội dung tiếp cận, kỹ năng phân tích khách hàng, luyện giọng nói, kiềm chế cảm xúc và cùng với đó là các câu từ đánh vào tâm lý của khách để bạn có thể thành công hơn.

4. Kỹ năng tư vấn

Làm thế nào để khách hàng nhận ra rằng, đây mới là căn nhà mơ ước của mình, đây mới là sản phẩm sinh lời của mình, hay đây mới là căn nhà cho thuê hiệu quả? 

Điều đó, phụ thuộc hoàn toàn vào sự lắng nghe và phân tích tâm lý, nhu cầu khách hàng của bạn. Đến vòng này, có tới 10% Sale thất bại và bỏ nghề. Nếu bạn vượt qua vòng này, thì vòng làm cho khách hàng ra quyết định sẽ là thử thách tiếp theo của bạn.

5. Kỹ năng chốt sale Bất động sản

Người đi mua luôn đau khổ hơn người bán, nhưng bạn thường nghĩ ngược lại, điều này khiến bạn mất bình tĩnh và dồn người mua bằng phương thức “chèo kéo”. Hãy làm cho khách hàng ra quyết định bằng chính niềm tin và cảm xúc của họ, đó là cả một nghệ thuật. 

Vòng này, có tới 25% bỏ cuộc, vì gặp khách nhiều mà chốt chẳng được bao nhiêu. Thoát được vòng này, bạn gần như là người chiến thắng, vì khách hàng đã xuống “cọc”. Đây là một kỹ năng Sale Bất động sản phải rèn luyện và nắm bắt những điều chi tiết nhất để dẫn đến thành công trong việc chốt Sale.

6. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Bạn nên nhớ, khách hàng xuống cọc, chưa đồng nghĩa với việc đã kết thúc bán hàng. Bạn phải tiếp tục chăm sóc, chia sẻ lo lắng cùng khách hàng một cách kịp thời để hoàn tất công đoạn mua bán.

7. Kỹ năng quản trị tệp khách hàng

Tài sản lớn nhất của những người làm nghề lâu năm, chính là họ sở hữu tệp khách hàng đã từng giao dịch với họ và hạnh phúc sau giao dịch. Họ sẽ yên tâm giao dịch với bạn lần tiếp theo, hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn. Vậy nên, hãy quản trị và khai thác tốt tệp khách hàng mà bạn có.

Điều đặc biệt, phải luôn chuyên nghiệp trong từng hành động nhỏ, đó có thể là việc đúng giờ, đối nhân xử thế hay việc bạn làm bằng cả sự nhiệt huyết, “cái tâm” của một người Sale. Và hơn hết, bạn phải kiên định, kiên trì đến cuối cùng.

Kỹ năng Sale Bất động sản không phải tự nhiên mà có, bạn cần phải luôn trau dồi rèn luyện và học hỏi mỗi ngày. Hãy luôn tin vào chính bản thân mình, An Khang Real tin một ngày bạn sẽ là một Sale Bất động sản thành công!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN KHANG

An Khang Real hiện nay đang là một trong những đại lý phân phối chính thức của dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm. Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình; chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. 

Novaworld Phan Thiết

Dự án Novaland Đà Lạt

Mọi thông tin, tin tức xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Email: marketing@ankhangreal.vn

ỨNG TUYỂN VÀO AN KHANG REAL

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ