fbpx

NovaWorld Phan Thiết cam kết siêu lợi nhuận đến 16%/năm: có nên đầu tư?

NovaWorld Phan Thiết cam kết siêu lợi nhuận lên đến 16%/năm: Nên đầu tư hay không?

Siêu dự án NovaWorld Phan Thiết đang là tâm điểm nóng của giới đầu tư khi cam kết siêu lợi nhuận có bảo chứng đầu tư lên đến 16%/năm. Những yếu tố nào để chủ đầu tư Tập đoàn NovaLand đưa ra cam kết và NovaWorld Phan Thiết có những điều hấp dẫn nào? Cùng tìm hiểu qua những thông tin bên dưới.

1. NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố Biển Du lịch Sức khỏe

NovaWorld Phan Thiết là siêu Thành phố Biển Du lịch Sức khỏe tọa lạc tại xã Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Dự án cách trung tâm Thành phố Phan Thiết 8km, phía bắc và phía nam giáp khu dân cư, phía đông giáp tuyến đường DT.719 – Biển Đông, phía Tây giáp dự án du lịch.

Dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của thị trường du lịch Phan Thiết. Với quy mô 1.000 hecta, NovaWorld Phan Thiết sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí và trải nghiệm số 1 của du khách trong và ngoài nước.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: NovaWorld Phan Thiet Integrated Resort
 • Đơn vị phát triển: Tập đoàn NovaLand
 • Vị trí dự án: Mặt tiền đường Lạc Long Quân, ngay Trung tâm Khu du lịch Phan Thiết, thuộc Phường Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.
 • Quy mô: 1000 hecta
 • Loại hình đầu tư và phát triển: Nhà phố, Shophouse, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, căn hộ Condotel.
 • Diện tích: 120 m2 – 140 m2
 • Tiện ích: sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, cụm công viên chủ đề, công viên nước, khu phố thương mại, khu đô thị chủ đề làng thế giới,… 

2. Cam kết siêu lợi nhuận lên đến 16%/năm

Chương trình đầu tư, giải pháp đầu tư của NovaWorld Phan Thiết hiện nay đang có rất nhiều gói đầu tư dành cho khách hàng. Hiện tại có gói 3 năm, 4 năm và 5 năm thì mỗi năm có những chính sách cam kết khác nhau như 3 – 4 năm là 14% và lên đến 5 năm là 16%.

Gói “ĐẦU TƯ” an toàn, cam kết ‘SIÊU LỢI NHUẬN”, chủ sở hữu có thể quyết định lấy lại số tiền bỏ ra cộng lãi suất, hoặc lựa chọn nhận sản phẩm nếu thấy giá trị Bất động sản gia tăng vượt mong đợi sau 3 – 5 năm.

– PHƯƠNG ÁN 1 – CHÍNH SÁCH THANH TOÁN CHUẨN

Khách hàng nhận nhà và thanh toán thảnh thơi trong 6 năm:

 • Năm 2020 thanh toán 18%.
 • Năm 2021 thanh toán 12%.
 • Năm 2023 thanh toán 20%.
 • Năm 2024 thanh toán 10%.
 • Năm 2025 thanh toán 10%.
 • Năm 2026 nhận nhà thanh toán 30%.

– PHƯƠNG ÁN 2, 3, 4, 5 – CAM KẾT LỢI NHUẬN MUA LẠI

1. Thanh toán trước 15% và tiếp tục thanh toán giãn cách cho đến khi đủ 60% vào tháng 06/2022.

Thời gian cam kết mua lại sau 3 năm, 3.5 năm, 4 năm, 4.5 năm, 5 năm.

 • Chương trình đầu tư 3 năm: cam kết lợi nhuận 14%/năm.
 • Chương trình đầu tư 3.5 năm: cam kết lợi nhuận 14%/năm.
 • Chương trình đầu tư 4 năm: cam kết lợi nhuận 14%/năm.
 • Chương trình đầu tư 4.5 năm: cam kết lợi nhuận 14%/năm.
 • Chương trình đầu tư 5 năm: cam kết lợi nhuận 14%/năm.

2. Thanh toán 65% trong 1 đợt, thời gian cam kết mua lại sau 5 năm.

Đến tháng 3/2023, khách hàng vẫn lựa chọn nhận nhà hoặc lợi nhuận. Mức lợi nhuận tương đương 16%/năm.

– PHƯƠNG ÁN 6 – VAY NGÂN HÀNG

Ngân hàng MB và VP Bank hỗ trợ với vốn vay lên đến 40%. Chủ đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ hỗ trợ lãi suất đến 11.5%/năm trong vòng 36 tháng (hoặc đến ngày 15/09/2023) & hỗ trợ chi phí tất toán trước hạn. Khách hàng được ân hạn gốc 36 tháng. 

Lịch thanh toán cụ thể như sau: 

 • Khách hàng thanh toán 30%. 
 • Chứng minh thu nhập nhận nợ ngân hàng giải ngân 50% sau 15 ngày ký văn bản thỏa thuận. 
 • Tháng 3/2023 Khách hàng quyết định tiếp tục mua nhận nhà sẽ thanh toán gốc và lãi cho Ngân Hàng. 

Nếu Khách Hàng quyết định nhận gói Cam Kết Lợi Nhuận sẽ nhận lợi nhuận 13% trên năm trên vốn sở hữu 30% (không áp dụng chi trả cam kết trên vốn vay).

NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

3. Yếu tố cơ sở để Novaland đưa ra cam kết

1 – Thương hiệu uy tín, năng lực tài chính vững chắc từ tập đoàn NovaLand

Tập đoàn Novaland với 28 năm phát triển, Chủ Đầu Tư và hợp tác cùng các đơn vị đối tác vận hành thương hiệu quốc tế. 

Với khoảng 50 dự án nhà ở và bất động sản du lịch, hơn 60.000 sản phẩm đã và đang phát triển, cùng hàng trăm tiện ích du lịch – giải trí – văn hóa – chăm sóc sức khỏe đang xây dựng, Novaland tự hào có được sự đồng hành và tin tưởng của hơn 260.000 khách hàng thân thiết.

Novaland được đánh giá là doanh nghiệp địa ốc có quỹ đất lớn nhất tại TP. HCM. Tập đoàn này tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Đơn vị này đã liên tục mua lại và phát triển nhiều dự án có vị trí trọng yếu.

Đồng thời, Novaland là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam phát hành trái phiếu chuyển đổi quốc tế, số trái phiếu này niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Singapore (SGX) từ ngày 30/4/2018. 

Những con số biết nói từ Tập đoàn Novaland

Hiện nay thương hiệu Novaland đang nằm trong danh sách công ty niêm yết trong nhóm Brand 30. Giá trị vốn hóa trên thị trường chứng khoán khoảng 56.000 tỷ đồng, tổng tài sản của tập đoàn Novaland tính đến ngày 30/6/2020 đạt 98.780 tỷ đồng.

Tiềm lực tài chính của tập đoàn Novaland rất lớn, đủ để tạo nên nhiều bước chuyển trong thị trường Bất động sản Việt Nam và dự án NovaWorld Phan Thiết chỉ mới là một trong những bước đầu định hướng phát triển dài lâu của Novaland. 

Chính vì thế, việc cam kết siêu lợi nhuận lên đến 16%/năm tại siêu dự án này là điều có cơ sở.

2 – Hạ tầng đột phá, thuận tiện giao thông đóng vai trò lớn thúc đẩy gia tăng giá trị Bất động sản.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện theo thời gian là một yếu tố quan trọng trong việc gia tăng giá trị của Bất động sản. 

Nhìn vào thị trường trước đây, Khánh Hòa bùng nổ khi có sân bay Cam Ranh giá trị Bất động sản tăng lên từ 3 – 5 lần. Khi chưa có sân bay Cam Ranh giá đất và giá Bất động sản ở mức rất thấp, nhưng khi sân bay đi vào hoạt động, đồng thời các hạ tầng giao thông khác hoàn thiện, giá Bất động sản tại đây tăng lên một cách chóng mặt. 03 năm trước giá đất trung bình từ 2 – 3.6 triệu đồng/m2, đến nay đã tăng lên trung bình 15 – 25 triệu/m2, tăng cao nhất lên đến 40 – 60 triệu đồng/m2. 

Hiện nay, NovaWorld Phan Thiết cam kết 80%, có nghĩa đang là 1 lời 1 với nhà đầu tư, nhưng câu chuyện trong tương lai sẽ là tăng 2 tăng 3 lần như thị trường Cam Ranh trước đây. 

Bên cạnh đó, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng phải kể đến Phú Quốc khi có sân bay Phú Quốc và mới đây trong năm vừa rồi, nếu nhà đầu tư nhìn lại một lần nữa đặc biệt là khu vực miền Bắc, thị trường Hạ Long rất bùng nổ và tăng lên rất nhiều lần khi có sân bay Vân Đồn và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh hình thành.

Quay lại với NovaWorld Phan Thiết, kết nối giao thông trên cả 3 đường: không – bộ – thủy, đã và đang nâng cấp đi vào hoạt động sẽ là một điểm lớn thúc đẩy gia tăng giá trị Bất động sản tại đây.

Hạ tầng giao thông đột phá tại dự án NovaWorld Phan Thiết

» Kết nối đường hàng không

Sân bay mới Phan Thiết tương lai kết nối với các sân bay nội địa và quốc tế trong khu vực, dự kiến hoàn thành năm 2023.

Sân bay Quốc tế Phan Thiết với tổng vốn đầu tư đến năm 2030 lên đến hơn 10.000 tỷ đồng, gồm 2 giai đoạn trên tổng diện tích xây dựng 543 hecta. Sân bay dự kiến sau 3 năm sẽ đi vào hoạt động. Đường bay kết nối nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước, tiêu biểu là Nội Bài – Phan Thiết, Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết, Vân Đồn – Phan Thiết 

» Kết nối đường bộ

Đã có tuyến tàu lửa 5 sao từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Phan Thiết, với nhiều giờ khởi hành, di chuyển nhanh chóng. Định hướng của Tỉnh Bình Thuận trong tương lai gần sẽ nâng cấp thành tuyến tàu cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết chỉ trong 1 giờ đồng hồ di chuyển.

Đầu tư phát triển tuyến cao tốc  Phan Thiết – Dầu Giây giúp rút ngắn khoảng cách chỉ còn 1 tiếng 40 phút, dự kiến hoàn thành 2024 – 2025. Với chiều dài tuyến khoảng 99km, xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A. Đây sẽ là điểm thúc đẩy kinh tế – du lịch khi việc đi lại giữa 3 trung tâm du lịch TP. Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được kỳ vọng giúp giảm tải áp lực cho tuyến giao thông huyết mạch quốc lộ 1A. Đây là đòn bẩy quan trọng giúp thành phố biển Phan Thiết thu hút lượng khách hàng khổng lồ tại TP. HCM, từ đó giúp cho du lịch Phan Thiết cũng như Bất động sản du lịch tại đây phát triển mạnh trong thời gian tới.

» Kết nối đường thủy

Kết nối đường thủy – đường biển từ TP. Hồ Chí Minh – Vũng Tàu – Phan Thiết.

Với việc Cảng Phan Thiết đã đi vào hoạt động và trong tương lai gần, Cảng Phan Thiết sẽ nâng cấp thành cảng quốc tế đón du khách.

Kể nối giao thông 3 đường Không – Bộ – Thủy tại NovaWorld Phan Thiết

Đối với dự án NovaWorld Phan Thiết, tính pháp lý 1/500 của dự án đã hoàn tất 100%, và tiến độ xây dựng hiện tại đang rất gấp rút khi cơ sở hạ tầng dự án đã san lấp hơn 70%, cũng như những tuyến đường chính khoảng 45 – 60m của dự án cũng đang lấp cống và chuẩn bị trải nhựa để đón sân golf PGA Ocean là sân Golf thi đấu quốc tế sẽ đi vào hoạt động vào tháng 6/2021, sân Garden Golf cũng sắp đi vào hoạt động vào cuối năm 2020. 

Giấy phép xây dựng cho từng phân khu khi Novaland đưa ra để bán cho khách hàng đã hoàn chỉnh. Đối với phân khu đầu tiên trong năm vừa rồi khoảng 3.000 căn đã đưa ra thị trường. Phân khu đầu tiên chủ đầu tư sẽ bàn giao quý 2/2021. 

Vậy khi đưa ra chính sách 16%/năm trong 5 năm để được 80%, thực sự đây là con số nhiều chuyên gia đầu tư vẫn thấy rất thấp so với kỳ vọng trong tương lai, là tăng lên 3 – 4 lần, có thể là 300 – 400 – 500% trong tổng số mức đầu tư từ khách hàng.

3 – Giải pháp tài chính phù hợp với số vốn đầu tư ban đầu chỉ từ 470 triệu đồng.

Khi khách hàng đầu tư vào NovaWorld Phan Thiết, chương trình, giải pháp tài chính hiện nay Tập đoàn Novaland xây dựng rất phù hợp, khách hàng chỉ bỏ ra khoảng 470 triệu cho dòng vốn đầu tiên để sở hữu được cơ hội đầu tư này. 

Nói về mặt sản phẩm, hiện tại NovaWorld Phan Thiết đang có những sản phẩm rất đa dạng ví dụ như nhà phố 5×20, 6×20 giá bán chỉ từ khoảng 4,7 tỷ và mỗi tháng thanh toán chỉ 1% khoảng 47 triệu, khách hàng nào cũng có cơ hội sở hữu second home.

Cùng xem bài toán lợi nhuận được tính từ 3 – 5 năm nếu đầu tư phân khu Festival tại NovaWorld Phan Thiết.

Bảng tính lợi nhuận phân khu 4B Festival NovaWorld Phan Thiết

4. Tại sao nên đầu tư NovaWorld Phan Thiết ngay từ lúc này?

Siêu thành phố Biển Du lịch Sức khỏe đang là một dự án hấp dẫn đối với nhiều đối tượng khách hàng từ mua để ở cho đến mua để đầu tư. Lý do nằm ở 08 ưu điểm vượt trội của NovaWorld Phan Thiết mà không phải dự án nào cũng sở hữu:

– Đón đầu cơ sở hạ tầng phát triển (Sân bay Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết,…).  

– Lần đầu tiên xuất hiện Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng quy mô gần 1.000 hecta tại Phan Thiết.  

– Đa dạng “khẩu vị” sản phẩm bắt kịp xu thế và mục đích người sử dụng: shophouse, second home.  

– Bàn giao hoàn thiện, có hệ thống an ninh tuyệt đối: camera giám sát từ xa – không mất nhiều thời gian triển khai và giám sát thi công hoàn thiện, an ninh 3 lớp tuyệt đối cho căn Second home (An ninh chung, Camera, Cửa khóa từ).  

– Ưu đãi quà tặng linh hoạt, chương trình bán hàng hấp dẫn. 

– Tận hưởng đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng.  

– Tiếp cận xu thế mới trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới.

– Điểm đến của các sự kiện & giải đấu quốc tế thường niên: Giải Golf PGA, Giải Tennis ATP 250, các môn Olympic, lướt ván diều, các cuộc thi hoa hậu, UFC, đại nhạc hội,…

5. Phân khu 4B Festival – Phân khu hưởng trọn siêu cam kết

Lấy cảm hứng từ kiến trúc Miền Tây nước Mỹ với bãi biển ngập nắng và những hoạt động sôi nổi đầy cuốn hút, The Festival được thiết kế mang phong cách Florida với những ngôi biệt thự, những dãy nhà phố đầy màu sắc với khoảng sân vườn, cửa sổ thoáng rộng tầm nhìn hướng biển, mang lại không gian sống đầy cảm hứng, sôi động và tràn đầy năng lượng trẻ của bờ Tây nước Mỹ.

Vị trí góc kết nối trực tiếp 2 tuyến đường chính, con đường lễ hội sầm uất gợi nhớ những lễ hội miền Tây nước Mỹ, hứa hẹn sẽ là đại lộ giải trí sôi động nhất. Bên cạnh đó, thiên đường mua sắm của giới thượng lưu, với khu bán lẻ hàng hiệu, khu thương mại nằm trong phân khu sẽ là điểm đến thương mại đẳng cấp dành riêng cho những cư dân sống và đến tham quan NovaWorld Phan Thiết.

Mặt bằng tổng thể phân khu Festival NovaWorld Phan Thiết

Sản phẩm chính bao gồm:

 •  Nhà phố Townhouse 6×25: 1295 căn.
 •  Biệt thự song lập Semi Detached 7.5 x20: 428 căn.

Chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: 

– Nova cam kết mua lại 14% – 16%/năm (Khách hàng chủ động lựa chọn) 

– Khách hàng Mới giảm thêm 1% vào giá bán. 

– Tặng 36 – 72 đêm / 6 năm ở tại NovaHills Mũi Né – Resort & Villa (12 đêm/năm, Áp Dụng Thanh Toán Nhanh hoặc nhận nhà). 

– Tặng nghỉ dưỡng cao cấp Combo NovaTourism trị giá: 300 triệu (Áp Dụng Khách hàng nhận nhà).

– Tặng ngay chuyến du lịch Phan Thiết 5* tại Anantara cho Khách Hàng tham quan dự án, đặt cọc và check in (trị giá 5 triệu) trừ vào giá.

– Thanh toán 6 năm không lãi suất, Mỗi năm thanh toán nhẹ nhàng từ 15 – 25%.

Hiện đang có rất nhiều ưu đãi về giá và linh hoạt về thanh toán để bạn sở hữu Novaworld Phan Thiết. Đây là giai đoạn cực kỳ thích hợp nhà đầu tư quyết định nhanh chóng để sở hữu dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời như Novaworld Phan Thiết. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời và đầy thông minh này.

NovaWorld Phan Thiết – Siêu thành phố Biển Du lịch Sức khỏe, điểm vàng du lịch đang chờ bạn khai phá. 

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ