fbpx

6 kiến thức Sale Bất động sản cần có trên đường chinh chiến

6 kiến thức Sale Bất động sản cần có trên đường chinh chiến

Kiến thức sale bất động sản cần có để phát triển trong nghề một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn thành công trong nghề này hãy đọc bài viết sau để hiểu mình cần phải trang bị những kiến thức gì?

1. Kiến thức tổng quan về Bất động sản

Các loại hình về bất động sản đang bán trên thị trường.

Cần nắm bắt thị trường đang đi lên sôi động hay đang bão hòa hay đi xuống. Cung – cầu của thị trường và quy luật phát triển của thị trường, giá cả của thị trường.

Những khu vực đầu tư hiệu quả nhất của thị trường, khu vực nào đang nóng và được đầu tư nhiều về hạ tầng giao thông cũng như tiện ích, sự quy hoạch của nhà nước.

Đầu tư an toàn - kiến thức sale bất động sản

2. Kiến thức chuyên sâu về sản phẩm

Bạn bán căn hộ, điều đầu tiên cần nắm thuộc lòng đó là những tiện ích, hạ tầng xung quanh khu vực dự án căn hộ của bạn có những gì, để lấy làm tư liệu khi tư vấn cho khách hàng. Như bệnh viện, trường học, cầu vượt, rạp chiếu phim, khu vui chơi, siêu thị….

Ngoài ra bạn cần nắm được kiến thức bên trong như căn hộ căn góc hay hướng view Nam, Bắc sẽ mát mẻ và được nhiều người lựa chọn hơn.

Đối với đất nền, những nền căn góc hay mặt tiền luôn được bán nhanh nhất và giá cao nhất. Đất nền thường sẽ không được ngân hàng bảo lãnh để vay, chính vì vậy sẽ khó bán hơn là căn hộ.

Bạn cần tìm những điểm lợi ích để bù vào như giá tăng lời nhiều hơn căn hộ, nhu cầu thị hiếu cao hơn.

Bên cạnh đó những yếu tố như chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, vị trí dự án, tiện ích nội khu, ngoại khu hay ngân hàng cho vay bạn phải thuộc trong lòng bàn tay để khi khách hàng hỏi có thể trả lời ngay lập tức.

3. Kiến thức Marketing

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, khi bạn đã nắm thuộc sản phẩm của mình nhưng không có khách hàng thì lấy gì để tư vấn? Bởi vậy marketing là việc cần làm đầu tiên sau khi đã có thông tin về dự án sẽ bán.

Marketing giúp bạn có được một lượng khách hàng quan tâm và bạn cần tư vấn, thể hiện kỹ năng chốt sale. Bởi chính việc thấu hiểu về Marketing sẽ cho bạn nhiều ý tưởng về tiếp thị, quảng cáo hay PR một bất động sản nào đó đến đúng khách hàng mục tiêu.

4. Kiến thức về pháp luật

Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản đòi hỏi bạn phải am hiểu kiến thức về pháp luật liên quan đến bất động sản. Đã có nhiều trường hợp rủi ro xảy ra khi người dân mua bán bất động sản thiếu kiến thức về luật pháp.

kiến thức sale bất động sản

Các kiến thức về pháp luật bạn nên biết:

– Những quy định về tính pháp lý của bất động sản: luật nhà ở, luật kinh doanh BĐS .v.v.

– Những quy định của pháp luật về giao dịch trong bất động sản.

– Những quy định của pháp luật về đầu tư bất động sản để bán.

– Những quy định về thuế, phí trong giao dịch.

5. Kiến thức về kinh tế học

Với kiến thức kinh tế học sẽ giúp cho Sale Bất động sản có khả năng phân tích thị trường, phân tích về nguồn cung, nhu cầu của khách hàng và phân tích thị trường trong từng phân khúc mà mình tham gia.

Kiến thức kinh tế học còn giúp cho môi giới bất động sản tiến xa hơn nữa là tư vấn về đầu tư khi họ đã thực sự am hiểu tổng thể kinh tế chung và thị trường họ tham gia.

6. Kiến thức về quản trị học

Việc sắp xếp công việc một cách khoa học của các thành viên trong nhóm giống như một vị nhạc trưởng chỉ huy một dàn nhạc mà có thể phối hợp tất cả các lợi thế của mỗi người chơi nhạc cụ với nhau để tạo lên một bản hòa âm đầy cảm xúc.

Nếu bạn cũng có tham vọng lớn lao để xây dựng một tổ chức môi giới chuyên nghiệp thì kiến thức quản trị học cũng cần được rèn luyện.

Học, học nữa, học mãi – Sale Bất động sản cần trang bị một nền kiến thức vững chắc để trao những thông tin giá trị tư vấn cho khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN AN KHANG

An Khang Real hiện nay đang là một trong những đại lý phân phối chính thức của dự án Aqua City, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm. Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình; chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Novaworld Phan Thiết

Dự án Novaland Đà Lạt

Mọi thông tin, tin tức xin liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Địa chỉ: 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Email: marketing@ankhangreal.vn

NHẬN BẢNG GIÁ VÀ THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT

Gọi ngay
Messenger
Zalo
Bản đồ