Giới thiệu

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản. Với sứ mệnh “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG” mang đến cho khách hàng Tài sản thực – Giá trị thực.

Công ty được điều hành bởi Tổng giám đốc dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, cùng với đó là bộ máy tổ chức nhân sự gồm những cá nhân được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ. An Khang Real vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường, đảm bảo tính pháp lý, rõ ràng, minh bạch.

Không chỉ đơn thuần là đơn vị kinh doanh bất động sản, An Khang còn mang trong mình Sứ mệnh – kiến tạo giá trị cuộc sống, mang lại sự thịnh vượng, bền vững và hạnh phúc cộng đồng.

TẦM NHÌN

Với tầm nhìn dài hạn, An Khang mong muốn trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng Tài sản thực – Giá trị thực. Góp phần kiến tạo giá trị cuộc sống. Xây dựng lòng tin về một thương hiệu Bất động sản Việt Nam thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP

Sơ đồ tổ chức

Cơ cấu tổ chức Ankhang Real
Cơ cấu tổ chức Ankhang Real

Đội Ngũ Nhân Sự

An Khang Real tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân sự có tinh thần làm việc với cường độ cao, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mỗi cá nhân đều được xem là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển của tổng thể công ty.

Giá Trị Cốt Lõi

  • Hiểu tâm lý, giữ vững chữ “TÍN” với khách hàng.
  • Kỹ năng chuyên môn cao, nắm bắt thị trường nhanh nhạy.
  • Tinh thần: Sẵn sàng làm việc hơn 100% khả năng hiện có.
  • Thân thiện, vui vẻ hòa đồng với tất cả mọi người.

Quá trình tuyển dụng của chúng tôi trải qua nhiều bước khắt khe để chắc chắn rằng người đảm nhận công việc ở một vị trí nào đó phải tuân thủ và thực hiện chuyên môn nghiệp vụ theo quy chuẩn, các chế độ nhà nước, phúc lợi xã hội đều rõ ràng minh bạch.

Điểm qua 6 tiêu chí cần phải có của nhân viên An Khang Real:

  • Thành thật, nhiệt tình trong mọi công việc
  • Kinh nghiệm chuyên môn phù hợp với vị trí, nhiệm vụ được giao.
  • Hiểu và nắm vững các quy trình nghiệp vụ khác liên quan đến công việc.
  • Có khả năng phân tích xử lý các vấn đề khó khăn linh hoạt, hiệu quả, tránh rập khuôn máy móc.
  • Tinh thần làm việc “teamwork” mạnh, hòa đồng với mọi người.
  • Nêu lên ý kiến cá nhân để xây dựng, phát triển công ty.

Văn Hóa Công Ty

Chúng tôi hiểu rằng văn hóa công ty là một trong những yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Mỗi công ty sẽ có những chiến lược riêng để xây dựng cái gọi là “văn hóa” cho tập thể cán bộ công nhân viên chức của mình & An Khang Real cũng như thế!

Chúng tôi luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên trong công ty.

An Khang Real luôn đề cao tinh thần học hỏi phát triển bản thân cũng như trách nhiệm đối với công việc. Mọi nỗ lực của cá nhân đều được chúng tôi ghi nhận & đánh giá rõ ràng để từ đó có những chế độ ưu đãi phù hợp với năng lực, công sức mà họ đã bỏ ra.

Đặc biệt vấn đề đạo đức trong kinh doanh luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, mọi hoạt động kinh doanh phải gắn liền với thuần phong mỹ tục phù hợp với giá trị văn hóa của con người và pháp luật Việt Nam.

4/5 (9 Reviews)