Lê Vũ Trường An – Giám đốc trẻ tài năng tại BĐS An Khang Real

Những năm gần đây, thị trường Bất động sản đang là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cũng vì thế mà rất nhiều công ty bất động sản ồ ạt ra đời và khiến thị trường bất động sản trên cả nước thêm sôi động. Là một trong những chuyên gia trong ngành bất động sản, anh Lê Vũ Trường An cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng và thành lập nên Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư bất động sản An Khang. Với sứ mệnh “KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG”, An Khang Real cam kết mang đến cho khách hàng Tài sản thực – Giá trị thực.

Lê Vũ Trường An là một trong những chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Bản thân anh cũng từng tham gia trải nghiệm nhiều dự án thực tế với các chuyên gia trong lĩnh vực. Do đó anh tích lũy được khá nhiều kiến thức để có thể điều hành và mở rộng phát triển An Khang Real.

giám đốc Lê Vũ Trường An
Giám đốc Lê Vũ Trường An

Vì là một người còn khá trẻ nên anh Trường An luôn khá nhanh nhạy để nắm bắt các xu hướng phát triển của thị trường. Từ đó có thể đưa ra các nhận định cũng như chính sách, hướng đi đúng đắn giúp công ty ngày càng phát triển. Chính vì vậy, từ năm 2018, anh đã cùng với các cộng sự của mình thành lập nên An Khang Real. Mong muốn trở thành công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Cá nhân anh không chỉ muốn mang An Khang Real lớn mạnh mà còn muốn thị trường bất động sản tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển vượt bậc và thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn từ nước ngoài.

lê vũ trường an
Lê Vũ Trường An – Giám đốc điều hành tại BĐS An Khang Real

Ngay từ đầu khi thành lập công ty, các chính sách của An Khang Real được anh Lê Vũ Trường An đưa ra là muốn mang đến những dòng sản phẩm tốt nhất thị trường, đảm bảo tính pháp lý, rõ ràng, minh bạch. Qua đó có thể xây dựng được lòng tin về một thương hiệu bất động sản Việt Nam thành công. Chính vì vậy mà cá nhân anh Trường An luôn không ngừng học hỏi để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình và có thể nắm bắt thị trường một cách nhanh nhạy và kịp thời. Đội ngũ nhân sự tại An Khang Real cũng được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp với tinh thần làm việc hơn 100% khả năng hiện có và xử lý tình huống tốt. Anh Trường An cho rằng mỗi cá nhân nhân sự là một mắt xích quan trọng trong sự phát triển tổng thể của công ty. Vì vậy không chỉ đào tạo đội ngũ nhân sự một cách chỉn chu và khắt khe nhất. Ngay cả bản thân anh là giám đốc điều hành công ty cũng cần phải có đầy đủ các tiêu chuẩn, yếu tố cần thiết của một nhân viên An Khang Real. Để từ đó có thể va chạm và phát triển không ngừng trên thị trường bất động sản.

5/5 (2 Reviews)